Mục đích xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn là gì?

Xác định rõ mục đích của mình trước khi quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một việc làm cần thiết. Bởi lẽ, chỉ khi có mục tiêu, chúng ta mới có thể vẽ nên bản đồ những việc cần phải làm để có thể hoàn thành mục tiêu đấy. Nhóm xklđ Nhật Bản của mình đã tiến hành làm một cuộc khảo sát nhỏ cho câu hỏi “mục đích xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn là gì?” và đã nhận được những câu trả lời rất thú vị sau đây

“Mục tiêu của tôi là kiếm tiền”

Không có gì là khó hiểu khi đa phần đáp án mà chúng tôi nhận được là “kiếm tiền”, “làm giàu”, “tiết kiệm tiền”. Bởi lẽ, để xuất khẩu lao động Nhật, mỗi người đã phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn. Chính vì vậy mà kiếm tiền được xem là mục tiêu mà nhiều người hướng đến nhất.

Mục tiêu ban đầu của các Học viên là kiếm tiền

Có một lời khuyên mà mình đưa ra là bạn hãy chọn những công ty xklđ uy tín có mức chi phí càng thấp càng tốt(từ 100 – 140tr xem thêm bài viết Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản ). Như vậy khi sang Nhật, mọi người sẽ nhanh hoàn vốn hơn. 

Tích lũy, trau dồi vốn tiếng Nhật

Ngoài kiếm tiền thì mục đích đi xklđ Nhật Bản tiếp theo được nhiều người hướng đến chính là tích lũy, trau dồi vốn tiếng Nhật.

Theo nhiều bạn, sau khi trở về nước họ sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong các công ty Nhật tại Việt Nam, các công ty Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài, giáo viên trợ giảng tiếng Nhật,…nếu như họ có vốn tiếng Nhật tốt. Và tất nhiên, không một trường học nào dạy tiếng Nhật tốt hơn là bạn được trực tiếp làm việc và giao tiếp với người Nhật. Quả là một mục tiêu cao cả và có đầu tư cho tương lai phải không!

Xem thêm bài viết: Xuất khẩu lao động Nhật Bản xong, về Việt Nam làm gì?

Trải nghiệm, giao lưu, học hỏi văn hóa, kỹ thuật – công nghệ của Nhật Bản

Ngoài kiếm tiền, tích lũy vốn tiếng Nhật thì cũng có khá nhiều bạn trẻ mong muốn được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi văn hóa, kỹ thuật – công nghệ của Nhật Bản thông qua chương trình xklđ Nhật.

Mục đích xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn là gì? Có thể chia sẻ cho chúng tôi được biết?